Tất cả các Ngành

 • icon_industry_landing_automotive

  Ô

  Hãy xem các dòng nguyên vật liệu rộng lớn và các chuyên gia phát triển toàn cầu của chúng tôi có thể giúp ngành ô tô giảm lượng khí thải và tăng mức hiệu quả trong sử dụng nhiên liệu, thiết kế, độ an toàn và giá cả phải chăng như thế nào.
 • icon_industry_landing_building

  Xây dựng và Công trình

  Tại DuPont, chúng tôi chú trọng phát triển khoa học năng động tạo ra giải pháp ở thế giới thực. Đó là lý do khiến DuPont dẫn đầu về khoa học xây dựng, với các nhãn hiệu bạn tin tưởng như Tyvek®, SentryGlas®, đá nhân tạo Corian®, đá thạch anh nhân tạo Zodiaq® và Kevlar®.
 • icon_industry_landing_electronics

  Điện tử

  Bằng cách kết nối khoa học và công nghệ xuyên suốt từ công ty, DuPont đã trở thành nhà cung cấp các vật liệu màn hình điện tử cao cấp hàng đầu. DuPont cung cấp một danh mục rộng các vật liệu mạch hữu cơ bằng sứ, linh hoạt và cứng , vật liệu cho đóng gói và chế tạo bán dẫn.
 • icon_industry_landing_energy

  Năng lượng

  DuPont dành 203 năm nghiên cứu khoa học để tạo nền tảng cho những cải tiến của mình. Bộ phận khoa học tại DuPont tạo ra các sản phẩm sơn phủ chống ăn mòn ống dẫn, nguyên liệu để tạo ra điện năng từ ánh sáng, chất cách điện ở máy biến áp không cháy và các hóa chất xử lý nước kỹ càng. Nhờ vào khoa học, DuPont giúp bạn giữ cho khách hàng luôn thoải mái.
 • icon_industry_landing_food

  Thực phẩm và Đồ uống

  Tại DuPont, chúng tôi áp dụng khoa học vào hoạt động sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống — tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và tìm ra các giải pháp thông minh, mang tính bền vững để bảo đảm lương thực cho lượng dân số không ngừng gia tăng.
 • icon_industry_landing_government

  Chính phủ và Khu vực Công

  Các giải pháp của DuPont dành cho Chính phủ & Khu vực Công giải quyết yêu cầu riêng của các cơ quan chính phủ liên bang, tiểu bang và địa phương—đặc biệt trong các lĩnh vực cứu hộ và cấp cứu.
 • icon_industry_landing_medical

  Chăm sóc Sức khỏe và Y tế

  DuPont đem đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các vật liệu cao cấp nhằm tạo nên môi trường chăm sóc sức khỏe tốt hơn và an toàn hơn, đóng góp vào những cải tiến trong thiết bị y tế và giúp bảo vệ sức khỏe bệnh nhân cũng như những chuyên viên chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.
 • icon_industry_landing_marine

  Hàng hải

  DuPont cung cấp các giải pháp được hỗ trợ bởi khoa học để xây dựng, bảo trì và sửa chữa tất cả các loại tàu tuần dương và siêu du thuyền, tàu và phà du lịch.
 • icon_industry_landing_packaging

  Đóng gói và In ấn

  DuPont cung cấp chuyên môn kỹ thuật toàn diện và hàng loạt vật liệu tiết kiệm chi phí để giúp tạo nên đổi mới về công nghệ đóng gói hỗ trợ mục tiêu bền vững, hiệu suất và quá trình xây dựng thương hiệu của đối tác.
 • icon_industry_landing_plastics

  Nhựa

  Ngày nay, yêu cầu của bạn đối với các nhà cung cấp không chỉ đơn thuần là vật liệu. Bạn cần nguồn tài nguyên có thể đưa một dự án từ ý tưởng đến thương mại hóa. DuPont Performance Polymers có thể là đối tác đó.
 • icon_industry_landing_safety

  An toàn và Bảo vệ

  Trong quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ của thế giới, DuPont đặt sự an toàn và bảo vệ con người là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp của DuPont trong việc nâng cao mức độ an toàn cho cộng đồng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.