Ô

Cải tiến cho Ngành công nghiệp Ô tô

Với hơn ba tỉ phương tiện giao thông trên các con đường trong tương lai, khả năng lưu động, khí thải, hiệu suất sử dụng nhiên liệu và sự an toàn là rất quan trọng. Hãy cùng cộng tác với chúng tôi nhằm tìm ra các giải pháp mang tính khoa học, và bền vững.

Lựa chọn đúng vật liệu sản xuất mang tính quyết định trong việc cân bằng giữa nhu cầu thiết kế các phương tiện có lượng khí thải thấp, tiết kiệm nhiên liệu mà không làm ảnh hưởng đến yêu cầu về hiệu năng, sự thoải mái hay chi phí. Với hơn 100 dòng sản phẩm và công nghệ có hiệu suất cao và mạng lưới chuyên gia phát triển trên toàn cầu, DuPont giúp ngành công nghiệp ô tô cung cấp những phương tiện hiệu quả và nâng cao trải nghiệm của người cầm lái.

Chúng tôi tập trung vào phát triển những giải pháp cải tiến cho ngành công nghiệp ô tô trên tám chủ đề về ô tô: Sự bền vững; Tự Lái; Trọng lượng nhẹ; Hiệu năng được Cải thiện; Hiệu quả Truyền động; Tổng Chi phí Hệ thống; Sự an toàn; Sự tiện dụng và Thiết kế. Cùng nhau, chúng ta có thể tìm ra những giải pháp thích hợp và làm ra những chiếc xe ô tô sạch hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.