Hoá chất

Đổi mới Công nghiệp Hóa chất Thông qua Khoa học Vật liệu

Thông qua kiến thức của chúng tôi về khoa học vật liệu, chúng tôi đang cung cấp nhiều sản phẩm bền vững về mặt môi trường hơn, an toàn hơn, hoạt động tốt hơn, chất lượng cao hơn trong ngành công nghiệp hóa chất toàn cầu để đáp ứng các nhu cầu của một thế giới đang phát triển.

Trong ngành công nghiệp hóa chất, DuPont sử dụng kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình về khoa học vật liệu để gây ảnh hưởng đáng kể đối với hầu hết mọi ngành công nghiệp lớn, từ nông nghiệp và xây dựng đến giao thông vận tải và thông tin liên lạc.

Thông qua sự cộng tác của chúng tôi với các công ty hàng đầu trên toàn thế giới, chúng tôi giúp chuyển đổi thị trường bằng cách cung cấp các giải pháp đổi mới nhằm giải quyết những thách thức to lớn trên toàn cầu và cho phép nhiều công nghệ hiện đại được sử dụng trên toàn thế giới mỗi ngày. Chất làm lạnh của chúng tôi bền vững về mặt môi trường hơn, với lượng khí thải thấp hơn tiếp tục làm mát thế giới. Chất dẻo dùng cho các đường dây mạng LAN không chỉ giúp truyền dữ liệu mà còn kết nối mọi người và các ý tưởng trên toàn thế giới. Và chất nổ đẩy dược phẩm được sử dụng trong ống hít cứu sinh, chất vệ sinh tay và phương pháp điều trị y tế thông thường.

Được hỗ trợ bởi khoa học DuPont, nhiều nhãn hiệu đẳng cấp thế giới trong ngành công nghiệp hóa chất là kết quả của ngành kinh doanh hóa chất của chúng tôi. Các nhãn hiệu như Opteon®, Isceon® và Suva® thiết lập tiêu chuẩn vàng cho chất làm lạnh.  Trong khi đó, Teflon®, Capstone® và Krytox® cung cấp hàng loạt lớp phủ và lớp hoàn thiện mà chưa từng có trên thị trường.