Thực phẩm và Đồ uống

Sáng kiến trong Ngành Thực phẩm và Đồ uống cho Lượng Dân số Không ngừng Gia tăng

Tại DuPont, chúng tôi áp dụng khoa học vào hoạt động sản xuất— tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm và tìm ra các giải pháp thông minh, mang tính bền vững để bảo đảm lương thực cho lượng dân số không ngừng gia tăng.

Hiện chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất và chế biến trong ngành thực phẩm và đồ uống một loạt các giải pháp đầu ngành. Bắt đầu ở trang trại, các giống lai và các giải pháp bảo vệ cây trồng giúp tăng sản lượng lương thực. Ở cấp sản xuất và chế biến, các thành phần cao cấp của chúng tôi, chẳng hạn như protein đậu nành và lợi khuẩn probiotic giúp tạo ra các sản phẩm tiên tiến, dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Để đảm bảo các sản phẩm được bảo quản tiệt trùng và được đưa ra thị trường một cách an toàn, DuPont tạo ra các chất liệu và công nghệ đóng gói độc nhất giúp tăng năng suất, giảm chi phí và giảm thiểu ảnh hưởng của bao bì lên môi trường. 

Từ việc trồng hạt giống đầu tiên cho tới việc đảm bảo lương thực cho hàng tỉ người, DuPont cam kết chung tay để có được nguồn cung cấp thực phẩm ngon hơn, an toàn hơn và có lợi cho sức khỏe hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang không ngừng gia tăng—hôm nay và mai sau.