Đóng gói và In ấn

Đổi mới Công nghệ đóng gói Từ Ý tưởng đến Tiêu thụ

DuPont cung cấp các giải pháp chuyên biệt hiệu quả về kinh tế giúp các chủ sở hữu thương hiệu, người chuyển đổi, các nhà sản xuất, cửa hàng và thợ in đáp ứng mục tiêu xây dựng thương hiệu, hiệu suất và tính bền vững.

Với chuyên môn phát triển ứng dụng và thiết kế toàn diện về nhiều ngành công nghiệp, DuPont làm việc với khách hàng để tạo ra các đổi mới về công nghệ đóng gói hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh chính.

Hàng loạt vật liệu tiên tiến và nhựa chuyên biệt của chúng tôi cho phép khách hàng làm được nhiều hơn từ nguồn lực ít hơn. Chúng truyền cảm hứng cho các giải pháp ấn tượng và giúp tác động môi trường của công nghệ đóng gói đối với các sản phẩm và quy trình.

Chất bịt kín và nhựa bít giúp duy trì hương vị, đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn lãng phí và hỏng. Các loại nhựa và vật liệu đóng gói khác đảm bảo an toàn cho các sản phẩm thuộc ngành y tế và ngành công nghiệp từ khâu vận chuyển đến khi bày bán. Thông qua cộng tác, chúng tôi tạo ra những đổi mới về đóng gói giúp bao bì nhẹ hơn, giảm mức sử dụng nhiên liệu cho vận chuyển. Và giải pháp in ấn thân thiện với môi trường của DuPont bao gồm một hệ thống tấm nhiệt không dung môi để in khổ lớn.