An toàn và Bảo vệ

Tiếp nối Lịch sử 200 năm trong Lĩnh vực Bảo hộ Lao động và An toàn

Đứng trước quá trình công nghiệp hóa không ngừng gia tăng, DuPont tiếp tục cải tiến các vật liệu và tiêu chuẩn giúp bảo vệ chúng ta an toàn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dân số không ngừng tăng lên, áp lực gia tăng, môi trường thù địch và thiếu thân thiện tăng cao — chính là những thực tế không mấy dễ chịu khi sống trong thế giới ngày nay. Đó là lý do vì sao DuPont rất coi trọng vấn đề an toàn và bảo hộ lao động. Chúng tôi đổi mới và cộng tác với các công ty, chính phủ, các nhà sản xuất công nghiệp và các học viện để phát triển và thử nghiệm một loạt các chất liệu khác nhau, chẳng hạn như sợi aramid DuPont™ Kevlar® chống đạn và vết cắt , DuPont™ Tyvek® dùng cho bảo hộ lao động trong ngành công nghiệp nói chung,  DuPont™ Tychem® dùng để bảo vệ con người trong chiến tranh hóa học hoặc trong ngành hóa công nghiệp và sợi chịu lửa DuPont™ Nomex®  dùng trong trường hợp có các mối nguy về lửa.

Chúng tôi cũng tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn của mình — bằng cách giúp cải thiện văn hóa và việc thực thi an toàn tại nơi làm việc nhằm đáp ứng sự mở rộng của quá trình công nghiệp hóa toàn cầu. Các Giải pháp Bền vững của chúng tôi giúp biến đổi nơi làm việc và văn hóa làm việc trên khắp thế giới trở nên an toàn hơn, hiệu quả hơn và bền vững thân thiện với môi trường. Các cố vấn an toàn của chúng tôi cũng có thể giúp cải thiện hiệu suất, phát triển kỹ năng của nhân viên và giảm thiểu rủi ro.

Trong khi không có công ty nào có thể một mình giải quyết các vấn đề bảo hộ lao động của thế giới, DuPont đang chứng minh rằng bằng cách hợp tác với nhau, tất cả chúng ta có thể có nhiều cơ hội hơn được sống trên một hành tinh an toàn hơn.