Công ty của chúng tôi

Công ty Hàng đầu Thế giới về Khoa học và Đổi mới theo Định hướng Thị trường.

Với chuyên môn trải dài suốt hai thế kỷ, ở nhiều ngành nghề khác nhau và hoạt động trên hơn 90 quốc gia, công ty chúng tôi có vị thế độc đáo nhằm giúp giải quyết một số thách thức lớn nhất trên thế giới.

Trong hơn 200 năm, DuPont đã đem khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới ra thị trường toàn cầu thông qua các sản phẩm, nguyên liệu và dịch vụ cải tiến. Chương trình đổi mới theo định hướng thị trường của chúng tôi giới thiệu hàng ngàn sản phẩm và ứng dụng sáng chế mới mỗi năm, phục vụ nhiều thị trường khác nhau như nông nghiệp, dinh dưỡng, điện tử và truyền thông, an toàn và bảo hộ lao động, nhà ở và xây dựng, vận tải và may mặc.

Ngày nay, DuPont tự hào xây dựng trên nền tảng di sản này bằng cách hợp tác với các đối tác khác nhằm giải quyết những thách thức chưa từng thấy về lương thực, năng lượng và bảo hộ lao động mà thế giới đang phải đối mặt. Với dân số toàn cầu ước tính sẽ đạt chín tỷ vào năm 2050, DuPont đang hợp tác với các khách hàng, chính phủ, Tổ chức Phi chính phủ và nhà lãnh đạo tư tưởng nhằm khám phá giải pháp cho những thách thức căng thẳng nhất hiện nay.

Cùng nhau, chúng tôi tin mình có thể cung cấp đủ lương thực lành mạnh cho mọi người ở khắp nơi, giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch đồng thời bảo vệ con người và môi trường cho các thế hệ tiếp theo.

Chúng tôi trông đợi ở những điều một thế kỷ khoa học và đổi mới thứ ba có thể thực hiện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại website công ty.

Visit our global website at DuPont.com (English language).