Giúp Cung cấp Sản phẩm Chống Hồ quang điện Mới nhất cho Công nhân Điện tại Nga

Cùng nhau hợp tác, DuPont và Energocontract đem đến giải pháp chống hồ quang điện mới nhất cho những công nhân điện tại Nga.

Trong năm 2002, DuPont và Energocontract đã bắt đầu kết hợp kiến thức và chuyên môn của mình nhằm cung cấp sản phẩm chống hồ quang điện, được làm từ sơn DuPont™ Nomex®, cho các công ty điện tại Nga. Bộ phim nói về Andrey Valentinovich Krasnov, là người đã trực tiếp gặp phải tai nạn với hồ quang điện và may mắn sống sót hồi tháng 4 năm 2011. Chúng tôi theo chân Andrey, đồng nghiệp và vợ anh, khi họ tiết lộ về những nguy hiểm mà công nhân điện có thể gặp phải và quần áo bảo hộ chống hồ quang điện đã giúp cứu mạng anh như thế nào.

Helmut Eichinger, DuPont, cho biết khoa học hỗ trợ DuPont™ Nomex® như thế nào trong việc cứu mạng Andrey trong khi Alexander Bolshunov, Tổng Giám đốc của Energocontract, trao đổi về lý do khiến công ty này nhận thấy DuPont™ Nomex® là một trong những thành phần chính trong quá trình thiết kế và sản xuất quần áo bảo hộ của họ.

Ở phần cuối phim, một đại diện của Bộ Năng lượng giải thích việc ngành điện lực của Nga tiếp tục coi sự an toàn của công nhân là mối ưu tiên hàng đầu như thế nào.

Cộng tác viên
DuPont

Energocontract

Bản quyền © 2012 E. I. du Pont de Nemours and Company.  Mọi quyền được bảo lưu.