Ngày Kết thúc Tập đoàn DuPont và Tập đoàn Dow cho Hợp nhất

Thông tin bổ sung có sẵn tại www.dowdupontunlockingvalue.com.

GIỚI THIỆU

Dow (NYSE: DOW) kết hợp sức mạnh của khoa học và công nghệ để đam mê đổi mới những gì là cần thiết cho sự tiến bộ của con người. Công ty đang thúc đẩy những đổi mới để thu hút được giá trị từ vật liệu, polyme, hóa học và khoa học sinh học để giải quyết nhiều vấn đề thách thức nhất trên thế giới như nhu cầu về thực phẩm tươi sống, vận chuyển an toàn và bền vững hơn, nước sạch, hiệu suất năng lượng, bền hơn Cơ sở hạ tầng và tăng năng suất nông nghiệp. Danh mục sản phẩm tích hợp và định hướng thị trường của Dow cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp dựa trên công nghệ cho khách hàng ở 175 quốc gia và trong các lĩnh vực tăng trưởng cao như đóng gói, cơ sở hạ tầng, vận tải, chăm sóc người tiêu dùng, điện tử và nông nghiệp. Năm 2016, Dow có doanh thu hàng năm là 48 tỷ đô la và sử dụng khoảng 56.000 người trên toàn thế giới. Công ty của hơn 7.000 gia đình sản phẩm được sản xuất tại 189 trang web tại 34 quốc gia trên toàn cầu. Các tài liệu tham khảo cho "Dow" hoặc "Công ty" có nghĩa là Công ty Hóa chất Dow và các công ty con được hợp nhất, trừ khi có ghi chú rõ ràng. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Dow tại www.dow.com.

GIỚI THIỆU DUPONT

DuPont (NYSE: DD) đã đưa khoa học và kỹ thuật hàng đầu thế giới vào thị trường toàn cầu dưới dạng các sản phẩm, vật liệu và dịch vụ tiên tiến từ năm 1802. Công ty tin rằng bằng cách cộng tác với khách hàng, các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, Chúng ta có thể tìm ra giải pháp cho những thách thức toàn cầu như cung cấp đủ thức ăn lành mạnh cho mọi người ở mọi nơi, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, và bảo vệ cuộc sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont và cam kết của mình đối với sự đổi mới bao trùm, vui lòng truy cập www.dupont.com.

Thông tin liên lạc

Dow Danh bạ

DuPont Liên hệ

Nhà đầu tư

Neal Sheorey
nrsheorey@dow.com
+1 989-636-6347

Nhà đầu tư

Greg Friedman
greg.friedman@dupont.com
+1 302-774-4994

Phương tiện truyền thông

Rachelle Schikorra
ryschikorra@dow.com
+1 989-638-4090

Phương tiện truyền thông

Dan Turner
daniel.a.turner@dupont.com
+1 302-996-8372

DuPont và Công ty Hóa chất Dow (NYSE: DOW) thông báo rằng tất cả các yêu cầu phê duyệt và thông quan đã được chấp nhận, rằng tất cả các điều kiện để đóng Của việc sáp nhập bằng của họ đã được hài lòng, và rằng sự hợp nhất của họ bằng sẽ đóng lại sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 31 tháng 8 năm 2017. Cổ phiếu của Dow và DuPont sẽ ngừng giao dịch vào cuối ngày giao dịch của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 31 tháng 8. Cổ phiếu của DowDuPont sẽ bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán NYSE dưới mã chứng khoán DWDP vào ngày 01 tháng 9 năm 2017. Các công ty tiếp tục mong đợi các kế hoạch spin-off sẽ xảy ra trong vòng 18 tháng sau khi đóng cửa. Thông tin bổ sung có sẵn tại www.dowdupontunlockingvalue.com.

Lưu ý cảnh báo về các tuyên bố hướng tương lai

Thông tin này có chứa "tuyên bố hướng tới tương lai" theo ý nghĩa của luật chứng khoán liên bang, bao gồm Điều 27A của Luật Chứng khoán năm 1933 và sửa đổi, và Phần 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Trong bối cảnh này, các tuyên bố hướng tới tương lai thường nhắm đến hoạt động kinh doanh và tài chính trong tương lai dự kiến ​​trong tương lai, và thường có những từ như "mong đợi", "dự đoán" "dự định," "kế hoạch", "tin tưởng", "tìm kiếm" "Nhìn thấy", "sẽ", "sẽ", "nhắm mục tiêu," những cách diễn đạt tương tự, và các biến thể hoặc âm bản của những từ này.

Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên các vấn đề của họ, theo các mức độ khác nhau, không chắc chắn, như tuyên bố về việc hoàn thành hợp nhất dự án và lợi ích dự kiến ​​của nó. Các tuyên bố hướng tới tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất trong tương lai và dựa trên các giả định và mong đợi của các sự kiện trong tương lai có thể không được thực hiện. Các tuyên bố hướng tới tương lai còn liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn, nhiều trong số đó nằm ngoài sự kiểm soát của công ty. Rủi ro liên quan đến việc sáp nhập dự thảo được thảo luận đầy đủ hơn trong bản tuyên bố / bản cáo bạch chung được bao gồm trong báo cáo đăng ký trên Mẫu S-4 đã có hiệu lực từ SEC vào ngày 9 tháng 6 năm 2016 (File No. 333-209869) ("Báo cáo đăng ký") liên quan đến việc sáp nhập đề xuất. Cả Dow lẫn DuPont đều không có nghĩa vụ phải cung cấp các bản sửa đổi hoặc cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến vụ sáp nhập đề xuất, dù là thông tin mới, những phát triển trong tương lai hay những trường hợp khác, nếu hoàn cảnh thay đổi, ngoại trừ các yêu cầu khác của chứng khoán Pháp luật.