DuPont giới thiệu thế hệ thuốc bảo vệ vườn cà ngay từ đầu

VN_Press release_BeneviaLaunching_Heroimage
DuPont Việt Nam chính thức giới thiệu thuốc trừ sâu DuPont™ Benevia® cho cây cà chua ra thị trường

Đà Lạt, ngày 22 tháng 11 năm 2013 – Được Cuc Bảo vệ Thực vật cấp phép, công ty DuPont Việt Nam vừa chính thức giới thiệu thuốc trừ sâu DuPont™ Benevia® cho cây cà chua ra thị trường. Với hoạt chất Cyazypyr®, DuPont™ Benevia® là thuốc phòng ngừa phổ rộng bảo vệ vườn cà ngay từ giai đoạn đầu; giảm mật số bọ phấn, sâu xanh, sâu vẽ bùa; giúp cải thiện năng suất; gia tăng tỷ lệ trái loại một.

Ông Gautam Nivarthy

Ông Gautam Nivarthy, Giám đốc Kế hoạch Chiến lược và Tiếp thị ngành Nông dược của DuPont khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ về sản phẩm mới

Thăm vườn cà mẫu

DuPont Việt Nam cùng nông dân thăm và quan sát vườn cà mẫu có sử dụng thuốc trừ sâu DuPont™ Benevia®

Công ty DuPont đã có lịch sử hoạt động hơn 211 năm với hơn 80 năm gắn kết với nông dân trên toàn thế giới. Trong tổng kinh phí 2 tỷ đô la dành cho nghiên cứu và phát triển, công ty đã đầu tư hơn 60% vào vấn đề cải thiện năng suất sản xuất lương thực.

Ông Gautam Nivarthy, Giám đốc Kế hoạch Chiến lược và Tiếp thị ngành Nông dược của DuPont khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẽ: “Ở DuPont, chúng tôi luôn trân trọng công sức lao động của nông dân trồng cà chua – từ đầu vụ, chuẩn bị đất, xuống cây, chăm sóc cây con tới cuối vụ bằng việc áp dụng những kỹ thuật và kinh nghiệm tiên tiến để có được một vụ mùa thắng lợi.”

Hiện nay bọ phấn, sâu xanh và sâu vẽ bùa là nỗi lo lớn nhất của nông dân trồng cà chua, để giúp nông dân kiểm soát nhóm côn trùng gây hại này hiệu quả hơn và mang lại năng suất, tỷ lệ trái loại một cao hơn, công ty DuPont Việt Nam hân hạnh giới thiệu thuốc trừ sâu DuPont™ Benevia®.

“Chúng tôi luôn mong muốn được làm việc với nông dân, giúp họ phát huy tiềm năng đất đai và đạt được thành công hơn nữa. Thuốc trừ sâu DuPont™ Benevia® giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho nghề trồng cà chua của nông dân và từ đó họ sẽ ngày càng có thể giúp đỡ gia đình tốt hơn.” Ông Nguyễn Ngọc Vinh, giám đốc ngành nông dược của DuPont Việt Nam phát biểu.

“Trong những năm tới, DuPont sẽ hợp tác chặc chẽ với các nhà khoa học, nông dân và các đối tác thử nghiệm và đưa ra nhiều giải pháp mới nhằm giúp nông dân “Vững nghề Chắc nghiệp” hơn”. Ông Vinh nói thêm.