DuPont xây dựng hệ thống máy lọc nước uống  - Nâng cao chất lượng cuộc sống cho học sinh tại Bình Dương

VN_Pressrelease_Drinkingwatersystem_Herophoto
ông Sittideth Sriprateth – Tổng Giám đốc DuPont Việt Nam tại lễ bàn giao hệ thống lọc nước uống cho trường TH&THCS Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Bình Dương, ngày 9 tháng 10 năm 2013 – DuPont Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo và xã Tam Lập xây dựng hệ thống máy lọc nước uống cho trường TH&THCS Tam Lập, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và ngày hôm nay thực hiện buổi lễ bàn giao cho trường Tam Lập. Dự án xây dựng hệ thống máy lọc nước uống nầy thuộc dự án hoạt động vì cộng đồng của công ty DuPont Việt Nam nhằm đẩy mạnh tốt hơn môi trường sống và học tập cho hơn 600 học sinh và thầy cô giáo của xã.

Tổng Giám DuPont Việt Nam, ông Sittideth Spriprateth chia sẽ: "DuPont là một công ty khoa học. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc hợp tác chặt chẽ nhằm mang lại những giải pháp bền vững và sáng tạo làm cho cuộc sống của con người tốt hơn, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi tin rằng các cộng đồng bền vững đến từ phụ thuộc lẫn nhau của tiến bộ xã hội, của sự thành công về kinh tế và xuất sắc về môi trường. Vì thế, dự án lọc nước uống tại Bình Dương được thực hiện cũng nhằm chứng tỏ cam kết của chúng tôi.”

“Nước là nhu cầu cơ bản cần thiết cho tất cả mọi người. Với hệ thống lọc nước uống mới này, các em học sinh trường Tam Lập sẽ được tiếp cận dễ dàng nguồn uống nước an toàn và sạch sẽ vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi hân hạnh đóng góp một phần vào cuộc sống khỏe mạnh của con em chúng ta. Chúng tôi tự hào vì thiện chí của chúng tôi có thể tạo sự khác biệt cho cộng đồng.”

“Học sinh là tương lai của đất nước và là trung tâm của sự phát triển bền vững. Xây dựng cơ sở vật chất tốt nhất cho các em học sinh là trách nhiệm quan trọng mà tất cả chúng ta nên thực hiện”. Ông Sittideth nói thêm.

"Sự hợp tác giữa các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, cộng đồng ở xã Tam Lập và công ty DuPont làm cho chương trình có ý nghĩa hơn vì điều nầy thể hiện những nỗ lực bền vững của toàn cộng đồng". Ông Sittideth kết luận.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo cho biết: “Chúng tôi chân thành cảm ơn công ty DuPont vì sự đóng góp ý nghĩa nầy cho các em học sinh ở xã Tam Lập. Cung cấp cho các em nguồn nước uống sạch cũng có nghĩa là cho các  em một cuộc sống tốt đẹp hơn."