DuPont thông báo tiết kiệm 700 triệu đô la Mỹ chi phí toàn cầu và kế hoạch tái cấu trúc năm 2016;

Nêu bật Những Kỳ Vọng Vĩ Mô năm 2016

WILLMINGTON, DELAWARE, 11/12/2015 – Hôm nay, DuPont thông báo kế hoạch tiết kiệm chi phí và tái cấu trúc toàn cầu 2016 được dự trù để giảm chi phí xuống 700 triệu đôla so với năm 2015. Việc cắt giảm chi phí năm 2016 bao gồm một loạt hoạt động tái cấu trúc tất cả văn phòng , phòng ban và nhân viên trên toàn cầu nhằm hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tiếp tục củng cố các hoạt động kinh doanh và sắp xếp phòng ban, nhân viên chức năng chặt chẽ hơn với hoạt động kinh doanh . Kế hoạch mới xây dựng dựa trên sáng kiến thiết kế lại hoạt động trước đây của công ty.

Kế hoạch tiếp theo là đơn giản hóa cơ cấu tập đoàn thành một vài công ty lớn với hoạt đông tích hợp, tạo ra việc giảm chi phí bình ổn, sự quyết định nhanh chóng cùng với việc kết nối chặt chẽ đến thị trường tiêu dùng. Công ty sẽ bắt đầu thực hiện nhữngthay đổi này ngay lập tức.

Từ kết quả của các họạt động trên, công ty sẽ ghi lại những chi phí trước thuế cho khoản lợi nhuận ước chừng khoảng  780 triệu đôla Mỹ, bao gồm 650 triệu đôla Mỹ cho chi phí tách biệt nhân viên và khoảng 130 triệu đôla Mỹ cho các tài sản liên quan và việc chấm dứt hợp đồng. Ước tính khoảng 10% nguồn nhân lực lao động của DuPont sẽ bị ảnh hưởng.

DuPont cũng nhấn mạnh những kỳ vọng kinh tế vĩ mô 2016. Do điều kiện kinh tế toàn cầu trong ngành nông nghiệp và các thị trường đang nổi, tập đoàn cho rằng tăng trưởng doanh thu trong năm 2016 sẽ đầy thử thách. Những bất lợi về tỷ giá tiền tệ sẽ là khoảng $0.25 trên mỗi cổ phiếu chủ yếu từ việc tăng trưởng liên tục của Đô la Mỹ trái ngược với đồng Real của Brazil. Tập đoàn cũng sẽ tăng giá trị cổ phiếu từ $0,05 lên $0,10 cho mỗi cổ phiếu do áp lực của việc tăng cao mức thuế cơ bản, phản ánh cho sự mong chờ về mức thu nhập theo sự pha trộn về mặt địa lý và tiết kiệm chi phí hao tổn sẽ được công nhận đầu tiên tại Mỹ . Tập đoàn có kế hoạch cung cấp thông báo chỉ dẫn đầy đủ năm 2016 trong thông báo lợi nhuận quý 4-2015 sẽ đưa ra vào ngày 27/01/2016.

DuPont (NYSE: DD) được thành lập từ năm 1802, là một trong những công ty hàng đầu về khoa học và kỹ thuật, chúng tôi mang đến những phát minh đột phá cho thị trường  toàn cầu. Chúng tôi tin rằng  việc phối hợp với các đối tác, khách hàng, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các nhà lãnh đạo xuất sắc, sẽ giúp chúng tôi tìm ra các giải pháp cho những thách thức toàn cầu hiện nay như là đáp ứng đủ lương thực thực phẩm, giảm phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ sự sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont, xin vào trang: www.dupont.com