DuPont Việt Nam lần thứ hai nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh

VN_Press release_GreenEnterpriseAward_Herophoto
Tổng Giám đốc DuPont Việt Nam (bìa phải) nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh từ ông Bùi Cách Tuyến - Thứ trưởng bộ Tài Nguyên và Môi trường (thứ 2 từ phải qua)

Bình Dương, ngày 31 tháng 5 năm 2014, công ty DuPont Việt Nam, công ty khoa học hàng đầu trên thế giới, lần thứ hai được tuyên dương là "Doanh nghiệp xanh” trong “Sách xanh 2014” của tỉnh Bình Dương. Buổi lễ trao giải Doanh nghiệp xanh 2014 đã được UBND Tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Sở Tài Nguyên và Môi trường tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương nhân dịp kỷ niệm Ngày môi trường thế giới.

Giải thưởng Doanh nghiệp xanh được trao tặng cho những công ty có thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng giá trị bền vững cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những quy định và tiêu chuẩn về môi trường.

Ông Sittideth Sriprateth, Tổng Giám đốc DuPont Việt Nam chia sẻ: “Tại DuPont, chúng tôi xây dựng những giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho công ty trên chặng đường phát triển. Chúng tôi đặt ra và tuân thủ những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trong hoạt động kinh doanh, bảo vệ môi trường và gìn giữ nguồn tài nguyên thiên thiên. Chúng tôi tin rằng tai nạn lao động cũng như những sự cố về an toàn và những tác động xấu đến môi trường là hoàn toàn có thể tránh khỏi. Do đó, mỗi nhân viên DuPont cam kết “số 0” cho những vi phạm về môi trường cũng như an toàn lao động.”

Tháng 6, 2014, nhà máy đóng gói các sản phẩm bảo vệ thực vật của DuPont Việt Nam tại khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, sẽ chào đón cột mốc 5000 ngày làm việc không xảy ra tai nạn.

“Lần thứ hai được vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh đã khẳng định cho những cam kết của công ty chúng tôi về an toàn, sức khỏe và môi trường. Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp quý báu và sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể nhân viên DuPont đã giúp công ty đạt được thành công này.” Ông Sittideth chia sẻ thêm.

DuPont (NYSE: DD) là công ty khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới, không ngừng đem đến các giải pháp, vật liệu và dịch vụ cải tiến từ năm 1802. Thông qua mối quan hệ hợp tác với khách hàng, Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ, và các nhà lãnh đạo cấp cao, DuPont đem đến giải pháp cho những thách thức toàn cầu trong việc cung cấp đủ thực phẩm dinh dưỡng cho người dân, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ cuộc sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont, vui lòng xem thêm tại website: http://www.dupont.com.