DuPont Vietnam bổ nhiệm Tổng Giám Đốc Mới

Trần Thanh Vũ

ÔngTrần Thanh Vũ, TổngGiámĐốccủa DuPont Việt Nam

Hồ Chí Minh, 18/01/2016  - DuPont Việt Nam, công ty hàng đầu về khoa học vừa bổ nhiệm ông Trần Thanh Vũ làm Tổng Giám Đốc như là một lời khẳng định rằng công ty đang tiếp tục tập trung chiến lược tăng trưởng tại thị trường trọng điểm này. Ông Vũ tiếp nối vai trò quản lý từ ông Sittideth Sripradeth để ông Sittedeth quay trở về Thái Lan đảm nhận vị trí Giám Đốc Điều Hành DuPont Thái Lan.

Ông Trần Thanh Vũ  có trách nhiệm dẫn dắt hoạt động kinh doanh và điều hành chiến lược tăng trưởng cho DuPont tại Viêt Nam. Ông đồng thời giữ vai trò Giám Đốc Kinh Doanh ngành Bảo Vệ Thực Vật của DuPont.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thuộc mảng kỹ thuật, phát triển kinh doanh và sản xuất, ông Vũ gia nhập DuPont từ công ty AB Mauri Việt Nam Ltd nơi mà gần đây nhất ông giữ vị trí Tổng Giám Đốc. Trong vai trò này, ông đã lãnh đạo chiến lược phát triển tổng thể và việc phát triển cơ cấu tổ chức.

Trước đó, ông giữ một số vai trò quản lý tại những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hóa chất, vật liệu, năng lượng, thực phẩm và hàng tiêu dùng nơi mà ông đã đưa ra và quản lý các kế hoạch chiến lược cho kinh doanh, tiếp thị, phân phối, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Ông Vũ tốt nghiệp với bằng Kỹ Thuật Hóa Học và Công Nghệ Thực Phẩm, Thạc Sĩ ngành Hóa Học Ứng Dụng từ trường Đại Học Bách Khoa thành  phố Hồ Chí Minh, và Thạc sĩ Kinh Tế Ngân Hàng và Tài Chính từ trường Đại học Pháp: Dauphine Paris và Europe ESCP. Ông Vũ cũng giữ bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh từ trường Đại Học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh.

DuPont (NYSE: DD) được thành lập từ năm 1802, là một trong những công ty hàng đầu về khoa học và kỹ thuật, chúng tôi mang đến những phát minh đột phá cho thị trường  toàn cầu. Chúng tôi tin rằng  việc phối hợp với các đối tác, khách hàng, chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các nhà lãnh đạo xuất sắc, sẽ giúp chúng tôi tìm ra các giải pháp cho những thách thức toàn cầu hiện nay như là đáp ứng đủ lương thực thực phẩm, giảm phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ sự sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont, xin vào trang: www.dupont.com.