Dinh dưỡng Động vật và Phòng ngừa Dịch bệnh

Dinh dưỡng vật nuôi được cải thiện, an toàn và bền vững hơn

Đến năm 2050, sản xuất lượng thực phẩm toàn cầu sẽ tăng gần gấp đôi, với lượng tăng theo cấp số nhân về nhu cầu các sản phẩm thịt có giá cả phải chăng. DuPont đang giúp giải quyết thách thức này, từ các giải pháp dinh dưỡng vật nuôi trong thức ăn chăn nuôi cho tới các giải pháp về an toàn sinh học.

Là người tiên phong trong việc phát triển các chất phụ gia trong thức ăn chăn nuôi, DuPont đã phát triển nhiều giải pháp cung cấp thức ăn chăn nuôi thành công cho phép sản phẩm thịt có chất lượng cao hơn và cải thiện đáng kể sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi. Nhiều giải pháp do Danisco Animal Nutrition cung cấp có ảnh hưởng tích cực tới môi trường trong khi các giải pháp khác góp phần giúp vật nuôi đạt được trọng lượng đồng đều, giảm sự phụ thuộc vào thuốc kháng sinh và tăng khả năng hấp thụ các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn chăn nuôi.

Loại trừ mầm bệnh khỏi môi trường của vật nuôi là hình thức bảo vệ hiệu quả nhất, đặc biệt đối với những vật nuôi được nuôi bằng các kỹ thuật sản xuất hiện đại. DuPont cung cấp các sản phẩm an toàn sinh học hàng đầu thế giới được phát triển chuyên để phòng bệnh và kiểm soát các cơ sở chăn nuôi gia súc; các nông trang, trang trại cá và các cơ sở kho bãi.

Các nhà sản xuất thức ăn dành cho thú cưng cũng hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn của DuPont về các chất chống ô xi hóa, các chất kháng vi sinh vật, chất nhũ hóa, việc nuôi cấy lợi khuẩn, với một loạt các giải pháp giúp duy trì độ tươi mới, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả chế biến đồng thời tối ưu hóa kết cấu, hương vị và dinh dưỡng.

DuPont mua lại Danisco vào năm 2011, giúp tăng cường hơn nữa vai trò dẫn đầu toàn cầu của Danisco về dinh dưỡng, sức khỏe và công nghệ sinh học trong công nghiệp.