Thành phần Bổ sung dinh dưỡng

Các Thành phần Bổ sung trong Chế độ ăn uống có tác dụng tăng cường sức khỏe được ghi nhận lâm sàng.

Với các thành phần cải tiến và hỗ trợ xây dựng công thức, chúng tôi sẽ giúp các nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Danh mục đầu tư của DuPont™ Danisco® bao gồm một loạt các thành phần hoạt tính sinh học có tác dụng tăng cường sức khỏe được ghi nhận lâm sàng.

Các thành phần này có thể đem lại giá trị khác biệt cho thực phẩm bổ sung của bạn bằng cách hỗ trợ hệ miễn dịch, tiêu hóa, tim mạch hoặc xương.

Các thành phần chế phẩm sinh học, sterol thực vật, vitamin K, betain, chất xơ prebiotic, xylitol và lactitol có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm đậu tương của chúng tôi hỗ trợ sức khỏe nói chung về dinh dưỡng lâm sàng và đồ uống dùng trong hoạt động thể thao. Lecithin and choline trong đậu tương được ghi nhận lâm sàng là có ảnh hưởng đến màng tế bào, trí nhớ và chức năng nhận thức. Protein trong đậu tương có thể là nguồn protein quan trọng cần thiết cho việc hình thành cơ bắp và thúc đẩy phục hồi cơ bắp như là một phần của chương trình thể dục.