Thành phần Thực phẩm

Thành phần thực phẩm đem lại thực phẩm bổ dưỡng, an toàn và có lợi cho sức khỏe hơn

DuPont kết hợp rất nhiều loại thành phần thực phẩm bền vững nhằm tăng chất lượng của các sản phẩm thực phẩm đồng thời cải thiện thời hạn bảo quản và thành phần dinh dưỡng của chúng.

Là công ty hàng đầu về các thành phần thực phẩm chuyên biệt và về an toàn, DuPont kết hợp rất nhiều loại thành phần thực phẩm bền vững nhằm tăng chất lượng của các sản phẩm thực phẩm đồng thời cải thiện thời hạn bảo quản và thành phần dinh dưỡng của chúng.

Các thành phần dinh dưỡng cho thực phẩm của DuPont™ Danisco® có thể giúp giảm hàm lượng muối, đường và chất béo mà không làm mất vị và kết cấu, đồng thời tích cực cải thiện tình trạng hệ miễn dịch, tiêu hóa và xương.

Thành phần đậu tương của chúng tôi cung cấp nguồn protein bền vững và có lợi cho tim.

Các thành phần thực phẩm của chúng tôi có mặt ở đâu đó trong hầu hết mọi góc ở cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn, người tiêu dùng có thể thưởng thức chúng mỗi ngày … trong sữa chua sử dụng công nghệ cấy vi khuẩn vào sữa nhằm đem lại vị chua và pectin để rải đều hoa quả … trong các quầy dinh dưỡng có protein từ thành phần đậu tương của chúng tôi … trong bánh mì kẹp và phó-mát chứa en-zim, chất nhũ hoá và mẻ vi khuẩn cấy trong sữa … trong nước sốt dành cho sa lát sử dụng chất ổn định và chất chống oxy hóa của chúng tôi cho kết cấu hoàn hảo và tươi lâu.

Thành phần thực phẩm của chúng tôi đem lại giá trị cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.