Công nghệ sinh học trong Công nghiệp

Giải pháp Bền vững cho Lượng Dân số Không ngừng Gia tăng

Công nghệ sinh học trong công nghiệp hứa hẹn sẽ giải quyết được các thách thức toàn cầu, cung cấp khả năng mới để đáp ứng nhu cầu của thế giới về thực phẩm, lương thực, nhiên liệu, chất liệu và nhiều nhu cầu khác trong khi giảm tác động tới môi trường.

Tại DuPont, chúng tôi phát triển các giải pháp công nghệ sinh học trong công nghiệp với cam kết không thỏa hiệp về tính năng sản phẩm và mong muốn tác động ít nhất có thể tới môi trường. Chúng tôi cũng duy trì cam kết đổi mới liên tục, không ngừng cải thiện các quy trình và sản phẩm của mình, biến những thứ từng được biết đến với tên gọi chất liệu "thay thế" thành những chất liệu chính.

Các giải pháp công nghệ sinh học trong công nghiệp của DuPont nhắm đến những thị trường như dinh dưỡng vật nuôi, thực phẩm, chất tẩy rửa, dệt, thảm, chăm sóc cá nhân và nhiên liệu sinh học. Chúng tôi đã tạo được các chất liệu sinh học đầu tiên với Bio-Propanediol (Bio-PDO®) và Sorona® và đang tiến những bước quan trọng với công nghệ ethanol xenlulo.

Chúng tôi cho rằng có thể tìm thấy câu trả lời cho những thách thức nan giải nhất mà nhân loại và trái đất đang phải đối mặt thông qua đổi mới toàn diện; bằng cách chung tay với những đối tác của mình và kết hợp kiến thức chuyên môn về công nghệ sinh học, hóa học và công nghệ chất liệu, chúng tôi có thể hiện thực hóa nền kinh tế dựa trên sinh học.