Các giải pháp và vật liệu đóng gói

Giải pháp Đóng gói Bao bì của DuPont giúp Mở ra các Khả năng Mới

Kiến thức chuyên môn về phát triển và khả năng thiết kế trọn gói, toàn cầu cũng như danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi mang lại những giải pháp đóng gói sáng tạo, tiết kiệm chi phí.

DuPont cộng tác với các nhà sản xuất thiết bị, các nhà chuyển đổi, chủ sở hữu nhãn hiệu và nhà bán lẻ để phát triển các giải pháp đóng gói chuyên biệt. Các công nghệ đóng gói của chúng tôi bao gồm từ chất dẻo và keo gắn đóng gói cho tới các giải pháp chống hàng giả, chất không dệt và lớp phủ chống thấm dầu.

Các lợi ích chính trong những giải pháp đóng gói của DuPont gồm có: độ gắn kín nguyên vẹn ở các điều kiện khắc nghiệt và ở phạm vi nhiệt độ rộng, chất kết dính kiểm soát dành cho dấu niêm phong có thể bóc được, chất kết dính các nguyên vật liệu khác nhau, các màng chắn chống vi khuẩn duy trì độ vô trùng và các đặc tính nhựa màng chắn giúp duy trì độ tươi mới và kéo dài thời hạn sử dụng.

Các phương pháp trọn gói của chúng tôi giúp khách hàng có được khả năng đóng gói có hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí thỏa mãn nhu cầu của người dùng về sản phẩm an toàn và giảm bớt sự lãng phí.