Chăm sóc Cá nhân

Sản phẩm Chăm sóc Cá nhân từ DuPont

Từ chăm sóc da, các chất làm ngọt đến vải lau, các sản phẩm Chăm sóc Cá nhân của DuPont được thiết kế để phục vụ nhiều nhu cầu của bạn.

DuPont™ Glypure® là axit cho mỹ phẩm được sử dụng trong chăm sóc cá nhân và các sản phẩm mỹ phẩm. Đây là thành phần hoạt chất phổ biến nhất trong các công thức chống lão hóa được đông đảo người tiêu dùng công nhận.

Hàng loạt các chất làm ngọt và đường được sản xuất thông qua DuPont ™ Danisco ® và với hàng loạt các ứng dụng, từ cá nhân đến dược phẩm.

Sản phẩm chăm sóc răng miệng cần phải có bề ngoài hấp dẫn và cảm giác dễ chịu trong miệng. Tại DuPont, chúng tôi đã phát triển một loạt các thành phần độc đáo để đem đến chất lượng mong muốn cho các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Là nhà sản xuất xylitol lớn nhất trên thế giới, chúng tôi cũng có thể cung cấp một thành phần hoạt chất đã được chứng minh là giảm sâu răng.

Các thành phần của chúng tôi gồm chất tạo nhũ tương, chất tạo sánh, carrageenan, alginate và xylitol phù hợp để sử dụng trong kem đánh răng, chất hàn răng, nước súc miệng và khuôn răng.

Sản phẩm làm sạch Sontara® là một số trong các sản phẩm làm sạch linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, với việc sử dụng và ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm hoàn thiện lại ô tô, kỹ thuật điện tử và chế biến thực phẩm.

Polymer từ đậu tương SoBind™ Harmony là dòng sản phẩm độc đáo được thiết kế riêng cho Chăm sóc Cá nhân, gồm chất ổn định nhũ tương, chất kết dính, chất làm đặc và chất hỗ trợ màu cực kỳ hiệu quả với nhiều lợi ích để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm, sữa và kem dưỡng & chất tẩy rửa.