Nhựa, Polymer, Chất dẻo Resin

Giải pháp Cộng tác của DuPont Performance Polymers

DuPont là công ty hàng đầu về polymer sinh học và thành phẩm, chất đàn hồi, nhựa dẻo nóng, kết hợp kiến thức khoa học đột phá về vật liệu với khả năng tiếp cận toàn cầu.

Tại DuPont Performance Polymers, chúng tôi hợp tác với khách hàng để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Từ các sản phẩm và quy trình hiệu quả hơn cho đến các sáng kiến giúp cải thiện doanh nghiệp và xã hội.

Chúng tôi xử lý các thách thức lớn tại đó hiệu suất thực sự quan trọng, bao gồm cả việc tìm ra các vật liệu polyme có thể tái chế từ khối sinh chất không phải thực phẩm và các cách thức khác để giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch. Thành quả của chúng tôi giúp cho khả năng di động trở nên bền vững hơn, thông qua việc tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô, tăng năng suất trong hoạt động sản xuất, thúc đẩy kết nối cho các liên lạc cá nhân cũng như khả năng sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nội thất.

Là công ty đã phát minh ra Ni lông, Cao su Tổng hợp và Kevlar®, DuPont cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển.  DuPont là nhà cộng tác toàn cầu hoạt động theo tính chất địa phương, với hỗ trợ kỹ thuật tập trung ở 65 quốc gia và các cơ sở sản xuất chiến lược được đặt tại Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.