Sản phẩm Cảnh quan Chuyên nghiệp

Sản phẩm Cảnh quan Chuyên nghiệp và Giải pháp của DuPont

Cũng với công ty đã đưa thế giới qua hơn hai thế kỷ với những cải tiến sản phẩm mang tính cách mạng, giờ đây lại mang đến cho bạn những sản phẩm cảnh quan với chất lượng chuyên nghiệp — được thiết kế để dễ lắp đặt và hiệu quả hơn mà vẫn mang đến kết quả đẹp và bền mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Giải pháp Thông minh cho những Bãi cỏ và Khu vườn Tuyệt đẹp

Kết cấu cảnh quan ở trình độ chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho bạn một vũ khí mạnh để chống lại cỏ dại, trong khi vẫn giúp hỗ trợ những loại cây và cây bụi tốt cho sức khỏe.  Và loại cỏ nhân tạo của chúng tôi là một sự thay thế thiết thực có thể làm tiết kiệm nước và giảm công bảo dưỡng

Sự ổn định Lâu dài từ các Chuyên gia

Hãy tin tưởng DuPont với những sản phẩm làm ổn định/vải địa kĩ thuật cho đất làm nền tảng cho những dự án xây dựng và cảnh quan thành công của bạn. Chúng tôi có những sản phẩm của sự làm việc chăm chỉ được thiết kế để cung cấp sự ổn định cho đất, tạo điều kiện cho thoát nước và kiểm soát xói mòn và những lợi ích khác.

Các giải pháp cho Nghề trồng cây gồm có Tích cực Trồng, Ổn định và Quản lý

Đội ngũ chuyên gia trong nghề trồng cây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp để làm ổn định và trồng nhiều cây mới và những những sản phẩm loại bỏ vật cản để giúp quản lý sinh trưởng hiệu quả.