Hàng hóa Thể thao

Nguyên liệu cho Hàng hóa Thể thao

Nhu cầu của ngành hàng hóa thể thao yêu cầu sử dụng nguyên liệu bền chắc, hiệu suất cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. DuPont cung cấp rất nhiều nguyên liệu khác nhau — chất dẻo, vải sợi và sơn phủ — phù hợp với những ứng dụng yêu cầu rất cao này.

Hợp tác với DuPont trong việc tạo ra các ứng dụng mới thú vị trong ngành hàng hóa thể thao. Kết hợp khả năng của DuPont trong đổi mới và tạo ra những nguyên vật liệu mới & tiết kiệm chi phí, ứng dụng kiến thức và thị trường nhằm hình thành và sản xuất ra những thành phần và ứng dụng mới tuyệt vời.

Chất dẻo Surlyn® có khả năng tạo hình rất lớn, chống cắt cao và độ đàn hồi lớn, giúp sản phẩm này trở thành ứng viên sáng giá cho vỏ bóng golf, vỏ bóng bowling, ván lướt sóng, giày trượt tuyết và các vật dụng thể thao mùa đông khác.  Nhựa bóng golf DuPont™ HPF ionomer có thể xử lý nóng chảy, có độ nén và độ đàn hồi cao đồng thời rất thích hợp cho lõi thao đúc và mặt lò sưởi. 

Các sản phẩm polymer hiệu suất của DuPont như chất dẻo axêtal Delrin®, nhựa dẻo nhiệt Hytel® và nhựa nilông Zytel® đều nhẹ, có độ bền cao và nhiều đặc tính hiệu suất cao khác – những đặc điểm cần thiết cho đai giày trượt tuyết, giày trượt patin, đai & dây buộc cho nhiều hoạt động ngoài trời khác nhau.

Giày dép có thể được hỗ trợ bằng lớp lót đế giày được đúc từ bọt có chứa nhựa nhiệt dẻo Elvax® ethylene vinyl acetate coploymer.  Ván trượt tuyết và tấm chắn tuyết di chuyển nhanh hơn khi sử dụng lớp phủ ngoài bằng sơn phủ fluoropolymer Zardoz® NotWax®.  Và chất sợi aramit Kevlar® được dùng trong các thành phần hàng hóa thể thao đa dạng từ mũ bảo hiểm cho người đi xe đạp, quần áo da cho người đi xe gắn máy, thân tàu/thuyền, giày leo núi và các thành phần của giày trượt tuyết tới găng đánh bóng chày & mặt nạ cho thủ môn bóng chày, thân canô và xuồng kayak, thân & và đai an toàn cho xe đua ôtô và ván/giày trượt tuyết.