Giải thưởng An Toàn và Bền Vững 2015 do DuPont tổ chức chính thức nhận hồ sơ tham dự

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 10 năm 2014 – DuPont, công ty khoa học hàng đầu thế giới, cho biết sẽ mở rộng phạm vi đối tượng tham gia Giải thưởng An Toàn và Bền Vững 2015 dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trước đây, đối tượng tham gia chỉ giới hạn trong phạm vi khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Năm nay, DuPont bổ sung thêm một hạng mục mới là Điều Hành Xuất Sắc.

Giải thưởng An Toàn và Bền Vững do công ty DuPont tổ chức định kỳ hai năm một lần dành cho đối tượng là các doanh nghiệp và tổ chức đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận thuộc một trong ba hạng mục: an toàn, bền vững và điều hành xuất sắc. Các dự án đoạt giải cấp khu vực của từng hạng mục sẽ được công bố vào tháng 05/2015. Dự án đoạt giải thưởng toàn cầu sẽ được công bố tại lễ trao giải vào tháng 09/2015. Các tiêu chuẩn đánh giá bao gồm phương pháp quản trị, quá trình hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, cải tiến hoạt động sản xuất, sự đổi mới và mối quan hệ với cổ đông. Các dự án đoạt giải sẽ được trao tặng kỷ niệm chương và giấy chứng nhận trong buổi lễ trao giải.

Trưởng nhóm thi hành hạng mục Điều hành Xuất sắc toàn cầu, ông Brian Rains, cho biết: “Hạng mục mới này nhấn mạnh sự tương quan giữa vai trò điều hành và việc giảm thiểu tác động đến môi trường. Doanh nghiệp không thể xây dựng môi trường làm việc an toàn và phát triển bền vững một cách tách biệt, mà cần phải kết hợp với cải tiến phương thức điều hành trong doanh nghiệp.”

Ngành Giải pháp Bền vững của công ty DuPont hiện đang nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng An Toàn và Bền Vững 2015. Hội đồng giám khảo năm nay là các tổ chức danh tiếng hoạt động trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe và môi trường. Hạn cuối nhận đơn tham dự là ngày 01 tháng 02 năm 2015. Hạn cuối nhận hồ sơ tham dự hoàn chỉnh, bao gồm tóm tắt dự án, là ngày 27 tháng 02 năm 2015. Thông tin chi tiết và đơn tham dự được cập nhật trên trang web www.dssa.dupont.com hoặc các doanh nghiệp quan tâm có thể gửi email đến hội đồng tổ chức dssa@nexdor.ch.

Ra đời năm 2002 và được tổ chức định kỳ hai năm một lần, giải thưởng này ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp tham dự. Số lượng dự án tham dự giải thưởng năm 2013 tăng gần 50% so với năm 2011. Trong năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp tham dự thuộc các lĩnh vực khác nhau đến từ khu vực Trung Đông và châu Phi, gồm những quốc gia như Anh, Đức, Ả Rập Saudi, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, các Tiểu vương quốc Ả Rập và Ý.

Chủ tịch ngành Giải pháp Bền vững của công ty DuPont, ông James R. Weigand, chia sẻ: “Hơn mười năm qua, Giải thưởng An Toàn và Bền Vững do công ty DuPont tổ chức đã được nhiều doanh nghiệp cùng ngành công nhận là một chứng nhận về môi trường làm việc an toàn và bền vững. Quan trọng hơn hết, giải thưởng này khuyến khích các sáng kiến bảo vệ cuộc sống và môi trường.”

Ngành Giải pháp Bền vững là một trong 12 ngành chủ chốt của công ty DuPont. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực thông qua các dịch vụ tư vấn tích hợp trên phạm vi toàn cầu và việc áp dụng công nghệ, ngành chú trọng ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn của DuPont trên toàn thế giới, quá trình cải tiến, những giải pháp thành công, và nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cải thiện môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp trở nên an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.sustainablesolutions.dupont.com.

DuPont (NYSE: DD) là công ty khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới, không ngừng đem đến các giải pháp, vật liệu và dịch vụ cải tiến từ năm 1802. Thông qua mối quan hệ hợp tác với khách hàng, Chính phủ, các tổ chức phi Chính phủ, và các nhà lãnh đạo cấp cao, DuPont đem đến giải pháp cho những thách thức toàn cầu trong việc cung cấp đủ thực phẩm dinh dưỡng cho người dân, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, bảo vệ cuộc sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont, vui lòng xem thêm tại website: http://www.dupont.com.