Thiết bị Bảo hộ Lao động

Bảo vệ Tài sản Giá trị nhất của Bạn bằng Thiết bị Bảo vệ Cá nhân 

Những công việc nguy hiểm đi liền với mức độ cao về sự không bảo đảm.

Từ những hóa chất dễ bay hơi đến những kẻ địch có hại, những người dũng cảm làm việc trong các lĩnh vực có mức độ căng thẳng cao này dựa vào các giải pháp thiết bị bảo hộ cá nhân cải tiến từ DuPont.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Vì ngày càng nhiều quốc gia thực hiện công nghiệp hóa và phát triển thịnh vượng, các quốc gia đó có nhu cầu ngày càng lớn đối với thiết bị bảo vệ cá nhân. Từ người sơ cứu, công nhân công nghiệp đến những chiến binh, DuPont đều cung cấp các giải pháp trên cơ sở khoa học nhằm giải quyết nhu cầu bảo vệ này.

Chúng tôi hiểu rằng những người làm công việc nặng nhọc không phải sắt đá và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp giúp họ an toàn nhất có thể trước những nguy hại khi làm việc. Giải pháp thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) bao gồm một số nhãn hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành: Sợi aramid Kevlar® cho áo giáp xe đạn đạo và bảo vệ chống cắt và mài mòn, sợi Nomex® chịu lửa, vải Tychem® chống hóa chất lỏng và khí và vải Tyvek® chống hạt khô. Bằng cách cộng tác với các ngành công nghiệp, cộng đồng và chính phủ, chúng tôi có thể kế và cung cấp các giải pháp thiết bị bảo vệ cá nhân mới nhất có thể giúp người lao động an toàn trong khi họ tiếp tục thay đổi và cải thiện thế giới.